Thay mic, thay sạc Iphone 6, 6plus, 6s, 6splus chính hãng tại Uông Bí lấy ngay

Dịch vụ thay mic, thay sạc iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus chính hãng tại AKAY MOBILE sẽ giúp quý khách hàng có được một chiếc micro iPhone ưng ý, sạc bình thường. Linh kiện micro và cáp sạc chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm tương đương với micro và sạc nguyên bản trên iPhone.

thay-mic-loa-iphone6-6splus-5s-7plus
                                                    Sửa sạc, mic Iphone 6 , 6s, 6splus, 6plus tại Uông

Một số nhân hỏng mic, sạc IPhone 6, 6s, 6plus, 6splus

  • Dây cáp sạc, loa và micro bị lỗi hoặc dây cáp bị đứt.
  • Sợi cáp từ chân sạc loa mic lâu ngày không được vệ sinh cũng có thể là một nguyên nhân gây ra tình trạng trên.
  • Phần dưới của iPhone gồm các bộ phận như :Nút Home, loa , sạc , mic và các bộ phận khác nữa. Tất cả những bộ phận này liên kết với phần trung tâm iPhone bằng một đoạn mạch nằm bên trái của máy. Khi một trong các bộ phận trên bị liệt như nút Home hay mic không gọi được thì đoạn mach nối với phần trung tâm đó đã bị hỏng.

Cách sửa chữa, khắc phục lỗi iPhone  6, 6s, 6plus, 6splus bị hỏng mic, sạc

Đối với thiết bị iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus bị gặp lỗi nhẹ thì có thể sẽ nghe chập chờn được, còn với những máy dính lỗi nặng hơn thì sẽ không thể nghe âm thanh gì. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng khi gặp hiện tượng này, hãy áp dụng thử áp dụng những cách sửa iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus hỏng mic dưới đây để khắc phục nhé.

► Phương pháp đầu tiên là bạn hãy thử lấy máy hút loại nhỏ để hút bụi bên trong vùng Microphone hoặc lấy miệng thổi mạnh vào Mic để loại bỏ sạn, cát dính vào Microphone làm cho nó hoạt động kém.

► Có thể do ứng dụng mà bạn đang sử dụng chưa được cấp quyền sử dụng Mic do bạn vô tình tắt đi hoặc bạn tắt nó lúc nào đó mà quên chưa mở lại, bạn vào phần Cài đặt -> Riêng tư -> Microphone (Settings -> Privacy -> Microphone) thực hiện kiểm tra xem các ứng dụng đã được mở Microphone lên hết chưa nhé.

► Nếu như bạn đang sử dụng ốp cho iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus thì hãy tháo nó ra và kiểm tra lại xem bạn có đang sử dụng tính năng loại bỏ tiếng ồn hay không bằng cách truy cập phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Khử Nhiễu Điện thoại (Settings -> General -> Accessibility -> Phone Noise Cancelation) và tắt tính năng này đi xem có khắc phục được không nhé.

Cách khắc phục lỗi mic ở IPhone
                      Cách khắc phục lỗi mic ở IPhone

► Việc thiết lập lại những cài đặt ban đầu cũng có thể giúp bạn trong trường hợp này bạn vào phần Settings -> Chọn General -> Chọn Reset và chọn Reset All Settings.

Nếu như bạn đã thực hiện tất cả 4 cách trên mà vẫn không khắc phục được thì có thể nguyên nhân là do lỗi phần cứng trên máy, do đó trong trường hợp này bạn nên tìm địa chỉ thay mic iPhone uy tín để được trợ giúp tốt nhất.

Cam kết về dịch vụ thay sạc, mic iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus tại AKAY MOBILE

  • Thay sạc, mic iPhone chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Chi phí linh kiện cạnh tranh, đảm bảo hàng chính hãng.
  • Nhân viên kĩ thuật tốt, thái độ thân thiện, chu đáo.
  • Bảo hành uy tín duy nhất tạ.
  • Trung tâm Miễn phí dán màn hình sau khi thay cảm ứng.
  • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề trong quá trình sử dụng.

AKAY MOBILE chuyên sửa chữa, thay ép kính cảm ứng, thay màn, cài đặt, mở mạng, Unlock các dòng điện thoại Iphone, Ipad, Samsung, Sony, Oppo, LG, Zenphone, HTC, Vivo … uy tín tại Uông Bí

AKAY MOBILE địa chỉ 145 Quang Trung, Uông Bí

Website: ThayKinhTaiUongbi.com

Điện thoại: 096.669.3300

Bài viết liên quan:

 Bảng báo giá thay kính cảm ứng tại Uông Bí

   Địa chỉ sửa chữa điện thoai uy tín tại Uông Bí

Thay mic, thay sạc Iphone 6, 6plus, 6s, 6splus chính hãng tại Uông Bí
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây