Thay màn hình mặt kính OPPO A3s, A3 tại Uông Bí

Thay màn hình mặt kính Oppo A3s, A3 tại Uông Bí, Quảng Ninh được thay bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa, thay mặt kính điện thoại. Toàn bộ quy trình thay thế được công khai minh bạch, linh kiện chính hãng zin 100%, đều có nguồn gốc rõ ràng, bào hành 12 tháng vào tùy từng dịch vụ.

 

thay-mat-kinh-a3s-a3-tai-uong-bi
      Thay mặt kính Oppo A3s, A3 tại Uông Bí lấy ngay

Quy trình thay màn hình mặt kính A3s, A3 tại AKAY MOBILE

QUY TRÌNH THAY MẶT KÍNH HUAWEI 3, HUAWEI 3E TẠI AKAY MOBILE

Bước 1: Chúng tôi sẽ nhận máy Oppo A3s, A3  từ khách hàng, sau đó kiểm tra từ tổng thể đến chi tiết các chức nằng, báo cáo lại cho quý khách.

Bước 2: Smartphone được tiến hành tháo ráp ra làm 2 phần màn hình và thân máy. Phần màn hình được chuyển vào bên trong phòng kín. Phần thân máy được dán tem niêm phong để khách hàng có thể kí tên lên.

Bước 3: Kĩ thuật viên tiến hành vệ sinh màn hình, tách phần mặt kính vỡ sau đó cho vào máy hút chân không để tiến hành ép mặt kính Oppo A3s, A3 .
ước 4: Quy trình thay mặt kính Oppo A3s, A3 hoàn thành, máy được lắp ráp lại như ban đầu và kiểm tra tổng thể -> chi tiết chức năng lần cuối trước khi bàn giao máy cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại các chức năng trên máy như độ nhạy màn hình, mặt kính, camera, cùng các chức năng khác trước khi thanh toán. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng làm điều này vì như vậy quyền lợi của các bạn sẽ được đảm bảo hơn.

Thay màn hình mặt kính tại Uông Bí
                                  Thay màn hình mặt kính Oppo tại Uông Bí

Gía thay màn hình mặt kính OPPO A3s, A3: Gía luôn được cập nhập liên tục. Hãy liên hệ 096.669.3300 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi 

AKAY MOBILE

Địa chỉ: 145 Quang Trung, Uông Bí

Website: https://thaykinhtaiuongbi.com

fanpage fb: https://www.facebook.com/Thaykinhiphoneuytintaiuongbi/

Điện Thoại: 096.669.3300

Từ khóa tìm kiếm google:

Thay màn hình iphone tại Uông Bí

Thay pin iphone 6 tại Uông Bí

Thay kính Huawei lấy ngay

Thay màn hình Samsung 

 

Thay kính Oppo A3s, A3 chính hãng tại Uông Bí
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây