Thay kính huawei nova 3, thay kính huawei nova 3e tại Uông Bí chính hãng 

Điện thoại Huawei Nova 3, Nova 3e với thiết kế tai thỏ đã chiếm trọn sự thu hút của người dùng trung thành, yêu thích những thiết bị Huawei nói chung và toàn bộ những chuyên trang công nghệ tại Việt Nam.

Điểm nổi bật nhất trên Nova 3, Nova 3e có thể kể đến bộ màn hình tràn viền đạt độ phân giải Full Hd+ tuyệt đẹp. Được rất nhiều giới trẻ sử dụng chơi game, tự sướng, xem phim…

Bởi chiếm diện tích lớn nhất trong tổng thể thiết bị thì thay mặt kính, màn hình Huawei Nova 3, Nova 3e tại Quảng Yên, Uông Bí, Đại Yên, Mạo Khê.. Quảng Ninh, trở thành một trong những dịch vụ sửa chữa hữu dụng và khá quen thuộc với người dùng bởi rủi ro bể vỡ màn hình khi gặp va đập,trầy xước, nứt vỡ.

THAY-MAT-KINH-HUAWEI-NOVA-3-NOVA-3E-TAI-UONG-BI
                                                   Thay mặt kính Huawei 3, Huawei 3e uy tín tại Uông Bí

Một số trường hợp cần thay mặt kính Huawei 3, Huawei 3e

  • Mặt kính bị rạn, xuất hiện những vết nứt mặt kính
  • Điện thoại bị liệt cảm ứng
  • Trong quá trình sử dụng điện thoại bị rơi vỡ mặt kính cảm ứng
  • Mặt kính cảm ứng điện thoại bị nứt vỡ, không hoạt động gây khó khăn và bất tiện trong quá trình sử dụng nên bạn muốn thay mặt kính cảm ứng của Huawei 3, 3e
thay-kinh-huawei-3e-gia-re-tai-uong-bi
Thay kính Huawei 3, Huawei 3e uy tín ở Uông Bí

Quy trình Thay mặt kính Huawei 3, Huawei 3e tại AKAY MOBILE

Bước 1: Chúng tôi sẽ nhận máy Huawei 3, Huawei 3e  từ khách hàng, sau đó kiểm tra từ tổng thể đến chi tiết các chức nằng, báo cáo lại cho quý khách.

Bước 2: Smartphone được tiến hành tháo ráp ra làm 2 phần màn hình và thân máy. Phần màn hình được chuyển vào bên trong phòng kín. Phần thân máy được dán tem niêm phong để khách hàng có thể kí tên lên.

Bước 3: Kĩ thuật viên tiến hành vệ sinh màn hình, tách phần mặt kính vỡ sau đó cho vào máy hút chân không để tiến hành ép mặt kính Huawei 3, Huawei 3e .
ước 4: Quy trình thay mặt kính  Huawei 3, Huawei 3e hoàn thành, máy được lắp ráp lại như ban đầu và kiểm tra tổng thể -> chi tiết chức năng lần cuối trước khi bàn giao máy cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại các chức năng trên máy như độ nhạy màn hình, mặt kính, camera, cùng các chức năng khác trước khi thanh toán. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng làm điều này vì như vậy quyền lợi của các bạn sẽ được đảm bảo hơn.

Liên hệ với chúng tôi 

AKAY MOBILE

Địa chỉ: 145 Quang Trung, Uông Bí

Website: https://thaykinhtaiuongbi.com

fanpage fb: https://www.facebook.com/Thaykinhiphoneuytintaiuongbi/

Điện Thoại: 096.669.3300

Từ khóa tìm kiếm google:

Thay kính samsung J7 Pro tại Uông Bí

Thay pin Iphone tại Quảng Yên

Thay kính Iphone 6 tại Uông Bí

Bảng giá thay kính, cảm ứng Smartphone tại Uông Bí, Quảng Yên

Thay kính huawei nova 3, thay kính huawei nova 3e tại Uông Bí
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây