BIẾN IPHONE LOCK THÀNH QUỐC TẾ KHÔNG CẦN SIM GHÉP

Hướng dẫn Iphone Lock thành quốc tế không cần sim ghép
4.8 (96%) 5 votes

Mới đây người dùng Iphone lock đang kháo nhau về việc Iphone thành quốc tế mà không cần ghép SIM. 

Và điều có là có thật đã rất rất nhiều người dùng làm được và chia sẻ lên trang cá nhân và các công đồng sử dụng IPHONE LOCK. Chi tiết các hướng dẫn Iphone lock thành quốc tế mời các bạn theo dõi bài viết…

Apple đã để lọt 1 lỗ hổng, Bạn có thể biến Iphone lock thành quốc tế mà không cần SIM ghép.

Lỗ hổng kích hoạt ICCID có thể giúp bạn kích hoạt máy lock thành máy quốc tế mà thậm chí không cần dùng SIM ghép nữa. Chỉ đến khi bạn Restore hay reset dòng 2 thì máy sẽ lock lại.

Đầu tiên, bạn cần dùng một ICCID mới : do mã ICCID cập nhập liên tục bạn vui lòng liên hệ Fage fb để nhận mã ICCID

Sau đó tiến hành nhập ICCID này vào máy để kích hoạt bình thường, cuối cùng đơn giản bạn chỉ cần tháo SIM ghép ra, máy vẫn có thể dùng được như phiên bản iPhone quốc tế, không cần phải lắp SIM nữa. Nhớ lưu ý việc restore sẽ làm máy trở lại hiện trạng cũ.

Để cập nhật số ICCID mới, bạn làm theo cách sau:

Bước 1: Vào Settings > Phone > Sim Applications (Tiếng Việt: Cài đặt >Điện thoại > Ứng dụng của SIM). Tìm mục cho nhập ICCID mới (tùy từng dòng SIM ghép, thường lệnh có chữ ICCID).

Bước 2: Nhập vào mã ICCID mới.

Bước 3: Bạn chọn For 4G/LTE (Auto). Chọn xong nhấp Accept sau đó khởi động lại máy (trong trường hợp đang cắm vào máy lock) hoặc tháo SIM lẫnSIM “ghép” ra cắm vào máy lock (trong trường hợp bạn đang mượn tạm một máy quốc tế để đổi ICCID).

Ngoài ra cũng lưu ý là do ICCID không có ký tự chữ, cho nên bạn cũng có thể active ngay từ màn hình khóa. Từ màn hình khóa, bạn hãy bấm vào nút Home > Chọn Emergency Call (Cuộc gọi khẩn cấp), gõ vào *5005*7672*99# (nếu không được bạn thay số 99 bằng 88, 00 thử vì còn tùy SIM ghép), nhập mã ICCID mới rồi cũng chọn For 4G/LTE (Auto), sau đó khởi động lại để active.

 

ghep-sim-iphone-lock-tai-uong-bi
                                                         Ghép sim iphone lock tại Uông Bí
ghép sim iphone 6, 6s, 7, 7plus , IpX tại Uông Bí Ghép sim lock giá rẻ tai uong bi
                      Biến Iphone lock thành quốc tế không ghép sim

Tại sao APPLE lại để lỗ hổng nghiêm trọng đến như vậy ?

BÀI VIẾT CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO VÀ DỰ ĐOÁN . KHÔNG CHẮC CHẮN CHÍNH XÁC 100%

Phân tích lỗ hổng của APPLE :

ICCID mới sau khi bỏ sim ghép ra chỉ còn 19 số hoặc 21 số ? tại sao?? đáng ra là  20 — > Đã hiểu vì do auto fix với serial SIM 

Các bạn cũng biết là trước giờ sim ghép active bằng iccid nào nếu như không gỡ sim ra khỏi máy hoặc thay sim khác thì sẽ vĩnh viễn không sao dù cho iccid có chết . Có những bạn vẫn có iccid từ hồi v1 , v2 . Vì lúc active apple đã cho bạn 1 cái khóa key NẰM TRONG IPHONE và có thể dùng sim ghép đó để active với cái khóa key đó . Sau đó gởi tín hiệu mã hóa lên server Apple là sẽ được chấp nhận, và khóa này sẽ tự hủy nếu như các bạn tháo sim ra và thay sim khác vào (Tức là mình có quyền hạn hủy hay không , chứ APPLE không thể làm từ xa được )

Vốn là Apple có thể thay đổi thuật toán mã hóa này nếu thích , nhưng có lẽ sợ vì những máy này mà ảnh hưởng đến toàn bộ khách hàng trên thế giới nên không làm được . Bản thân Appple cũng rất muốn fix triệt để vụ iccid này. ICCID APPLE muốn thì fix mấy hồi nhưng chỉ có thể chặn được máy mới  active, không thể chặn được các máy đang dùng.

Làm cách nào để NGƯỜI DÙNG TỰ ĐỔI SIM HAY GỠ SIM GHÉP để hủy đi những khóa sim đã tạo từ rất lâu ? Nhất là các bạn “ngoan cố ” như member trong group sim lock hay các bạn thích vọc.

Cách đó là tạo ra 1 scandal như vậy , chấp nhận cho các bạn lên quốc tế tạm thời để các bạn tự tay hủy đi những khóa sim mà mình đang xài ổn định . Các bạn nên nhớ , chỉ cần Apple force các bạn update 1 cái ( FORCE tức là bắt buộc , không cập nhật thì không cho sử dụng ) là toàn bộ các máy đang dùng phải restore hoặc update lên phiên bản mới . Và 1 vấn đề nữa là “có ai sài Iphone mà không bao giờ RESTORE” ?

Tóm lại, muốn diệt ICCID phải làm cho toàn bộ bỏ đi khóa SIM cũ trong máy và cho máy đó không dùng ICCID nữa . Sau đó diệt ICCID 1 lần

Đây chính là thảo luận của mình và 1 vài người làm về GSM bạn của mình trên thế giới dự đoán . Bài viết chỉ có tính tham khảo .

Tác giả: Cộng đồng sim lock Việt Nam

Bạn có thắc mắc gì về Iphone lock, sim ghép hãy để lạ comment hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Điện thoại: 096.669.3300

Địa chỉ: 145 Quang Trung, Uông Bí

Website: https://thaykinhtaiuongbi.com

fanpage fb: https://www.facebook.com/Thaykinhiphoneuytintaiuongbi/

AKAY MOBILE địa chỉ 143 Bạch Đằng, Nam Khê, Uông Bí

Điện thoại: 096.669.3300

AKAY MOBILE chuyên sửa chữa, thay ép kính cảm ứng, thay màn, cài đặt, mở mạng, Unlock các dòng điện thoại Iphone, Ipad, Samsung, Sony, Oppo, LG, Zenphone, HTC, Vivo … uy tín tại Uông Bí

Tham khảo bài viết khác: 

Bảng giá thay kính cảm ứng 

Thay kính iphone tại Uông Bí

Thay pin iphone 6 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây